Sáng ngày 27/2, Chi bộ trường mâm non Yên Lãng đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Tham dự đại hội có Đ/c Đinh Văn Tình Bí Thư, Chủ tịch HĐND xã Yên Lãng, đ/c Đinh Văn Huấn cán bộ Địa chính xã. Đại hội đã diễn ra trên tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và hiệu quả. Đại biểu đã tập trung, lắng nghe Báo cáo Chính trị, báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của ban Chi ủy Chi bộ.

Toàn cảnh Đại hội

Chi bộ đóng vai trò nòng cốt trong phát động thực hiện các phong trào thi đua, vận động Đảng viên tự giác thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Tập thể chi ủy, cán bộ, đảng viên luôn nêu cao ý thức phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, không ngừng học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Đ/c Đinh Thị Thúy Hoa PBT Chi bộ trình bày báo cáo chính trị của Chi bộ

Đ/c Nguyễn Thị Hoàn trình bày báo cáo kiểm điểm công tác lãnh chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ

Đ/c Hoàn nhấn mạnh:

Chi ủy luôn xác định công tác giáo dục chính trị, lãnh đạo tư tưởng, đoàn kết nội bộ là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu. Quan tâm động viên, cổ vũ các cán bộ, đảng viên nêu cao tính tiền phong gương mẫu để cổ vũ, động viên đoàn viên, quần chúng phát huy tinh thần đoàn kết.

Chi ủy rất chú trọng tìm hiểu diễn biến tâm lý, tư tưởng của đảng viên, quần chúng để kịp thời đề ra biện pháp uốn nắn, chấn chỉnh; từng bước giúp mọi thành viên khắc phục khó khăn, hạn chế, phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, xác định công tác phát triển Đảng viên là nhiệm vụ trọng tâm thường xuyên của Chi bộ. Chi ủy đang phấn đấu trong nhiệm kỳ kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú.

Chi bộ tiến hành bỏ phiếu

Đ/c Đinh Văn Tình Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phát biểu ý kiến chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo đại hội Đinh Văn Tình Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND đánh giá cao hoạt động của Chi bộ mầm non trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, Bí thư Đảng ủy thông tin đến Chi bộ nhiều nội dung quan trọng và các hoạt động sắp tới hướng đến trường đón bằng Chuẩn Quốc gia mức độ II.

Đồng chí Đinh Văn Tình chúc mừng Chi ủy nhiệm kỳ mới

Đại hội đã thống nhất bầu đồng chí Nguyễn Thị Hoàn Hiệu trưởng nhà trường làm Bí thư Chi bộ; đồng chí Đinh Thị Thúy Hoa phó hiệu trưởng làm Phó Bí thư Chi bộ.